0982 068 805

Cách thiết kế in card visit để nổi bật mà khách luôn hài lòng

Cách thiết kế in card visit để nổi bật mà khách luôn hài lòng

Chìa khóa thành công cho 1 doanh nghiệp là phải tạo ra sự khác biệt, nổi bật hơn đối thủ để gây sự chú ý cho các khách hàng. Khi bạn cầm một tấm danh thiếp đưa cho các khách hàng thì việc bố cục, phối màu, sẽ giúp bạn đánh bại đối thủ của mình. Dưới đây là những lời khuyên để thiết kế card visit thật sự nổi bật.

Font chữ nhỏ 

Các font chữ cỡ nhỏ sẽ giúp tấm danh thiếp của mình nhìn được sang trọng, thanh lịch, quang trọng hơn là có thể thêm được nhiều nội dung hơn so với font chữ to. Các bạn chú ý font chữ nhỏ không phải là nhỏ xíu để khi in ra không thấy được chữ nhé. Kích cỡ font chữ thường dùng để thiết kế card visit từ 10 – 14

.Cách thiết kế in card visit để nổi bật mà khách luôn hài lòng

Nền màu nên tương phản với nhau

Một cách cơ bản để có thể in card visit nổi bật là thiết kế tấm card có màu sắc tương phản nhau. gây sự chú ý cho khách hàng khi cầm tấm card. Và có thể thiết kế 1 mặt để logo để nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của mình. Mặt còn lại thì để thông tin, số điện thoại ….. tạo sự đơn giản nhưng cực kỳ tinh tế, rõ ràng. Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng, các họa tiết để làm sinh động cho người nhìn. Khi thiết kế card visit có thể dùng nhiều màu để phối. Theo kinh nghiệm của In Cực Nhanh thì nên phối tối đa là 2 màu là đẹp nhất.

Để được tư vấn hỗ trợ về dịch vụ thiết kế card visit, xin liên hệ theo thông tin phía dưới

Thông tin liên hệ

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương   | 0909 5620461 ( Mobile / Zalo ) vanphuong@incucre.com

Ms. Mỹ Hạnh         01289.359.747 ( Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Xem thêm >>>> Giá in tờ rơi A3

 

Trả lời