In bao thư đóng vai trò như thế nào với doanh nghiệp

20/06/2018

In bao thư có vai trò như thế nào ? Đối với doanh nghiệp, công ty, cửa hàng dù lớn hay nhỏ thì cũng cần đến bao thư. Nó là hình thức trao đổi thông điệp, thông tin từ người gửi đến người nhận. Đây là cách giới thiệu thương hiệu của bạn đến với khách hàng tiềm năng rất tốt. Với những sản phẩm mới, dịch vụ mới, một chiến dịch quảng bá mới thì những chiếc bao thư đẹp và bắt mắt, chuyên nghiệp ngày càng quan trọng hơn. Đó là lý do bạn nên chọn cho mình những sản phẩm in bao thư giá rẻ với thiết kế mới lạ, tinh tế.

In bao thư
In bao thư

In bao thư chuyên nghiệp

In Bao thư là một ấn phẩm đặc biệt quan trọng được sử dụng trong các văn phòng, công ty, doanh nghiệp như: gửi thông báo đến khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các hoạt động trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…

Ngoài tác dụng chứa đựng thư từ và tài liệu để chuyển tới khách hàng, công việc in bao thư đẹp chuyên nghiệp còn là một ấn phẩm để quảng bá, marketing về sản phẩm, hình ảnh công ty, tạo dấu ấn trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả thông qua việc in bao thư

Việc lựa chọn những đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp sẽ góp phần bổ trợ cho doanh nghiệp trong các chiến lược quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ thiết kế in bao thư của Dấu Chân Việt được biết đến là một dịch vụ đi đầu trong ngành công nghệ in ấn, là đơn vị chuyên cung cấp mẫu bao thư đẹp, độc đáo được thiết kế in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm được in ấn hoàn toàn trên máy in offset 4 màu tiên tiến nhất hiện nay, sẽ đảm bảo chất lượng bản in tốt nhất kể cả những sản phẩm yêu cầu độ phối màu chính xác cao.

In bao thư
In bao thư

Các loại bao thư

– Bao thư văn phòng: là những loại bao thư chuyên biệt với tên, địa chỉ và logo của doanh nghiệp

– Bao thư hồ sơ xin việc: thường được in màu nâu giấy xi măng

– Bao thư cưới: thường được in với màu sắc và họa tiết độc đáo, bắt mắt.

– Bao thư bóng kính: là bao thư có ổ bóng kính ở chỗ người nhận, nhưng ngày nay đã không còn được sử dụng rộng rãi, mà chỉ còn các đơn vị bưu chính là sử dụng

Chất liệu in bao thư

In bao thư bằng Giấy Fort

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong dịch vụ in bao thư với định lượng giấy thông thường là 80 – 120 gsm. Giấy có bề mặt nhám, bóng, mịn bám mực tốt. Đặc biệt giấy Fort in bao thư có độ cứng vừa phải, thể hiện được sự trang trọng, lịch sử của bao thư.

In bao thư bằng Giấy Econo

Đây là loại giấy in bao thư cao cấp nhất có định lượng giấy rất lớn: 150 -180 gsm. Giấy Econo có cả 2 mặt giấy đều mịn, bóng, độ thấm mực nhanh và cho bản in sắc nét, hình ảnh in ấn không bị phai mờ sau 1 thời gian sử dụng.

Tuy nhiên, chi phí in ấn bao thư khi sử dụng giấy in Econo thường có giá rất cao

In bao thư bằng Giấy Kraff

Giấy Kraff là loại giấy tái chế có 1 mặt giấy mịn, bóng, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như in bao thư, túi giấy, giấy gói, lớp lót.

Như vậy, có rất nhiều loại chất liệu giấy khác nhau được sử dụng cho dịch vụ in bao thư. Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách để chọn được cơ sở in bao thư giá có chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Nội dung in bao thư

Bao thư cần đầy đủ các thông tin như tên công ty, sứ mệnh, địa chỉ văn phòng, số điện thoại lien lạc, email, mã số thuế và chính xác để tránh trường hợp gửi thư bị thất lạc hoặc để khách hàng hay người nhận thư biết về thông tin công ty  doanh nghiệp

In bao thư
In bao thư

Công nghệ in bao thư đẹp chất lượng

Phương thức in bao thư hiện được sử dụng nhiều nhất hiện nay là in offset, đây là loại hình in ấn công nghiệp, thực hiện in với số lượng lớn. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp để dùng nếu bao thư cần màu sắc riêng

Quy trình in offset thực hiện qua nhiều khâu, từ kiểm tra file in, thiết kế chế bản, xuất film, phơi bản và thực hiện in

Đảm bảo được thành phẩm bao thư có màu sắc và đường nét in ấn sắc nét, đặc biệt có sự đồng đều trên từng thành phẩm in.

Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt bao thư, hoặc sử dụng các hình thức phủ Uv định hình hoặc cán màng.

Lưu ý kích thước in bao thư dành cho doanh nghiệp

In bao thư  Kích thước vừa cho bao thư A4: 25 cm*35 cm

In bao thư bằng  Kích thước vừa cho bao thư A5: 17 cm*22 cm

In bao thư bằng  Kích thước vừa cho bao thư nhỏ: 12 cm*22 cm

Nên in giấy offset từ 150 – 200 gam/m2 trở lên

Việc in bao thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ. Chỉ cần đầu tư một chút vào thiết kế của bạn hoặc để hình logo của công ty và gửi đế khách hàng bạn đã góp phần vào việc quảng bá thương hiệu của mình.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 

Điện Thoại 0974 152 904 ( Ms Vân Uyên )
mail kinhdoanh4@incucre.com

Điện Thoại 0974 912 560 ( Ms Hoài Thương )
mail hoaithuong@incucre.com

Điện Thoại 0903 880 605 ( Ms Minh Giao )
mail minhgiao@incucre.com

Điện Thoại 0932 023 386 ( Ms Mỹ Kiên )
mail mykien@incucre.com

Điện Thoại 0975 318 694 ( Ms Ánh Hồng )
mail kinhdoanh1@incucre.com

Điện Thoại 0789 359 747 ( Ms Mỹ Hạnh )
mail kinhdoanh2@incucre.com

Hoặc địa chỉ: 47 Hoàng Dư Khương, Phường 12,  Quận 10 – TP.HCM

 

Yêu cầu báo giá

Liên hệ

Bình luận trên facebook