In brochure đẹp – điểm cộng ấn tượng cho bạn

Brochure chính là một phần không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu cho công ty bạn, dù hiện nay các phương tiện marketing trực tuyến đang càng ngày càng chiếm ưu thế hơn. Thế nhưng in brochure đẹp sẽ tạo ra ảnh hưởng về hình ảnh và khiến người ta đọc các thông tin trong đó:

Tại sao in brochure lại tạo ấn tượng cho người đọc?

– Một brochure đẹp sẽ khiến khách hàng tiềm năng chú ý hơn đến bạn, đặc biệt là đối với các công ty nhỏ và vừa.

– Brochure là một phương pháp hiệu quả vì brochure là vật dụng dễ bỏ túi hơn là các quảng cáo trên báo và tạp chí. Và thậm chí in quảng cáo trên báo chí sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền, chưa kể đến quảng cáo của các công ty có tiếng trên báo chí sẽ thường lấn át quảng cáo của công ty nhỏ, vừa.

– In brochure hay in catalog chỉ có thông tin về một công ty, khiến khách hàng nào đọc brochure và catalogue sẽ tập trung chú ý đến những dịch vụ, mặt hàng của công ty bạn hơn.

– Brochure là bản in có thể dùng để quảng cáo mọi loại sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Quan trọng là nội dung trong brochure phải thú vị và đầy đủ, thêm vào đó là những hình ảnh phù hợp, thúc đẩy khách hàng đến với công ty bạn.

– Dịch vụ in brochure thật sự không hề tốn kém, thậm chí là còn giảm giá nếu in nhiều (tức là in càng nhiều thì giá tính trên từng tờ lại càng thấp).

– Một chiến dịch marketing hiệu quả là chiến dịch tương tác bằng mọi cách với người tiêu dùng. Brochure cũng chính là một cách để tương tác với khách hàng, tạo động lực cho đội ngũ bán hàng trong chính công ty.

– Một bản in brochure sẽ là cách tiếp cận dễ dàng nhất so với một email (email dễ dàng bị đưa vào mục spam hoặc quảng cáo – nơi mà chúng ta ít khi nào đọc đến) hay cả với một website.

In brochure ngay từ hôm nay

Hiện nay, các dịch vụ in ấn bộ nhận diện thương hiệu như in danh thiếp, brochure, catalogue, profile, v.v. đều có những nhà thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp, có thể giúp bạn thiết kế một brochure ấn tượng nhất có thể.

Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, công ty in ấn có thể in ra các kích cỡ brochure khác nhau. Ngoài một thiết kế có màu sắc phù hợp, chất lượng giấy in của brochure nếu tốt cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của người nhận brochure. Để có được một brochure đẹp, đầy đủ những tiêu chí này, hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi nhé!

Yêu cầu báo giá

Liên hệ