In card visit lấy ngay bằng kỹ thuật số

In card visit lấy ngay bằng kỹ thuật số

In card giá rẻ  2 hình thức chính là in card visit lấy ngay trên máy kỹ thuật số hoặc in name card công nghiệp thuộc máy in Offset cao cấpbạn đang cân nhắc xem in danh thiếp bằng cách nào tốt hơn.

Để trả lời câu hỏi này chúng ta phải nhìn vào thực tế là mình đang cần gì, để làm việc gì. Cần gấp hay không gấp. Trong nội dung sau mình chỉ đề cập tới việc in card visit lấy ngay bằng kỹ thuật số

**** Thứ nhất là khi bạn đang có đề xuất công việc cực gấp

Bạn đang chuẩn bị có tham gia vào một cuộc hội thảo, hay 1 cuộc gặp gỡ cùng với đối tác doanh nghiệp trong ngày hoặc ngay ngày hôm sau tuy nhiên  tấm cardvisit của bạn lại hết. Trong tình huống cấp bách như vậy bạn phải nghĩ ngay tới việc in danh thiếp bằng máy kỹ thuật số. Bởi công nghệ in card visit lấy ngay bằng kỹ thuật số có khả năng in cấp tốc chỉ vài chục hay 100 cái card visit trong vòng 30 – 60 ph

**** Thứ hai là khi bạn không quá đòi hỏi cao về màu sắc

Vì máy in kỹ thuật số ra đời nhằm đáp ứng yêu cầu nhanh, số lượng cực ít nên không được đầu từ nhiều về chất lượng màu sắc khi in thành phẩm. Vì đặc tính máy là phun màu trực tiếp lên sản phẩm, ko có hổ trợ sấy nên nhìn sẽ không được mượt mà, sắc xảo như in trên các máy công nghiệp như offset.

**** Thứ ba thiết kế file ít nền màu, ít họa tiết cầu kỳ

Với việc in bằng kỹ thuật số muốn cho chất lượng tốt nhất thì khi thiết kế tránh đổ nền màu quá đậm, tránh trọn họa tiết cầu kỳ, hình ảnh thì phải chọn các hình có độ phân giải cao ( từ 500 pixel trở lên ). Vì là phun mực in trực tiếp lên các sản phẩm nếu có nền đậm, hoa tiết cầu kỳ thì nền và họa tiết sẽ bị nhòe, xước….

Mỗi hình thức, dịch vụ in đều có những điểm nổi bật riêng của nó. Tùy vào nhu cầu mà chọn dịch vụ phù hợp để đảm bảo thực hiện công việc của mình thật trôi trẩy.

Bảng giá in card visit lấy ngay bằng kỹ thuật số:

IN NAME CARD NHANH 60 PHÚT CÓ
Quy cách Giấy B300 (không màng) Giấy B300 (có cán màng) Giấy mỹ thuật các loại
Đơn giá 150.000 đ/1 hộp 200.000 đ/1 hộp 200.000 đ/1 hộp

Bảng giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Quý khách xem thêm >>>>> In decal đẹp giá rẻ

Thông tin liên hệ:

Ms. Quỳnh Như    01289.359.747 ( Zalo ) |  kinhdoanh2@incucre.com

Ms Mỹ Kiên          | 093 202 3386 ( Mobile / Zalo )  |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương   | 0909 5620461 ( Mobile / Zalo ) vanphuong@incucre.com

Các mẫu danh thiếp đẹp

Trả lời