0982 068 805

In danh thiếp như thế nào là ấn tượng?

In danh thiếp như thế nào là ấn tượng?

Name card (danh thiếp) tưởng chỉ là một mảnh giấy nhỏ để giữ liên lạc nhưng thực ra lại có thể giúp bạn gây ấn tượng đối với đối tác. Một name card dễ nhìn có thể tạo dấu ấn riêng cho bạn và khiến người ta nhớ đến bạn nếu cần liên lạc. Vậy in danh thiếp như thế nào sẽ gây được ấn tượng?

  1. Nội dung name card

Bạn phải trình bày ngắn gọn và súc tích nhất có thể trong nội dung danh thiếp. Hãy suy nghĩ xem bản thân bạn có gì khiến bạn nổi bật hơn so với những người khác và ghi lên danh thiếp. Đừng để nội dung chính của danh thiếp chìm nghỉm trong một đoạn văn bản dài dòng, thừa thãi.

  1. Cách trình bày và màu sắc trên danh thiếp

Bạn có tin rằng cách lựa chọn màu sắc cũng phản ánh nên tính cách của một người không? Một người làm kinh doanh có thể chọn những màu sắc trầm nhưng thanh lịch để tạo ra sự tin cậy với đối tác nhưng một người làm nghệ thuật có thể dùng những màu sặc sỡ, nổi bật hơn để nhấn mạnh đến cá tính nghệ thuật của mình.

Khi in danh thiếp hoặc thậm chí in tờ rơi cũng cần chú ý đến bố cục trình bày trên đó. Đừng buộc hết những dòng thông tin kia lại một chỗ, hay chọn một bố cục dễ nhìn, chú ý đến mục nghề nghiệp và liên lạc của bạn. Không nên chọn những kiểu chữ quá luyến láy, văn hoa mà cần chọn kiểu chữ gọn gàng, dễ đọc, gây ấn tượng cho người nhìn.

  1. Chất liệu danh thiếp

Bình thường mọi người sẽ sử dụng giấy cứng đúng không nào? Nhưng hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn khác như in card trong, in nổi, khoét card, v.v. Hãy thử đổi mới đi nào, biết đâu lại tạo được hiệu quả bất ngờ thì sao? Trong trường hợp bạn vẫn quyết tâm trung thành với chất liệu giấy cứng truyền thống, hãy chọn một nơi in danh thiếp tốt, đừng chọn một mẫu danh thiếp mỏng manh, dễ bị dính ẩm.

  1. Hình dạng name card

Name card truyền thống thường có dạng hình chữ nhật, nhỏ gọn trong lòng bàn tay. Tuy vậy, sức sáng tạo là không biên giới mà, chúng ta vẫn có thể sáng tạo ra nhiều thứ hơn thế. Ví dụ như bạn làm nhiếp ảnh thì có thể sáng tác ra danh thiếp có hình ống kính máy ảnh hoặc bạn làm về lĩnh vực điện thoại có thể in danh thiếp theo hình điện thoại chẳng hạn.

In danh thiếp theo một cách sáng tạo và được in ấn chuyên nghiệp sẽ là điểm cộng giúp bạn có cơ hội tạo ra những mối quan hệ mới. Tuy rằng chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ thông tin nhưng in một chiếc danh thiếp độc đáo hoặc một bản in profile chất lừ vẫn sẽ tạo ra chất riêng cho bạn!

Xem thêm >>>>>> in card visit giá rẻ trên đường bà hom

Trả lời