0982 068 805

Lợi ích bạn nhận được khi in catalogue

Lợi ích bạn nhận được khi in catalogue

Trong thời buổi công nghệ hiện đại và thương mại điện tử đang trên đà leo thang, hẳn bạn sẽ nghĩ rằng ngành in catalogue hay in tờ rơi đang dần chết chìm. Tuy nhiên, catologue vẫn còn có sức mạnh kỳ diệu hơn thế, bởi catalogue chính là một nguồn thúc đẩy kinh doanh trong nhiều công ty, nhất là các công ty trong ngành quảng bá sản phẩm. Sau đây là 3 lợi ích bạn sẽ gặp được khi in catalogue cho công ty mình.

1. Catalogue là một vật hữu hình giúp bạn kết nối thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng

Mọi người hiện nay đều đã dành quá nhiều thời gian nhìn vào màn hình điện tử rồi. In catalogue chính là một cách giúp khách hàng tạm nghỉ mắt với chiếc màn hình, mà những tài liệu giấy thường khiến người ta ghi nhớ nhiều hơn. Dĩ nhiên là người ta cũng có thể đánh dấu trang online khi bị điều gì đó hấp dẫn, nhưng liệu mấy ai sẽ mở phần đánh dấu trang đó ra đọc lại thường xuyên chứ?

Với catalogue, khách hàng sẽ được cầm bản mô tả sản phẩm ngay trên tay, đánh dấu vào những hạng mục họ thích và sau này sẽ lựa chọn sản phẩm ấy, dù là sau một ngày, một tuần, hay một tháng. Chúng ta thường sẽ dễ tìm lại thông tin trên catalogue hơn là chìm nghỉm trong lịch sử duyệt web đúng không?

2. Catalogue sẽ ít khi bị quẳng vào thùng rác spam

Khách hàng tiềm năng thường sẽ đem những cuốn catalogue hút mắt về đến tận nhà hoặc cơ quan và có thể đọc qua chúng nữa. Còn email thì sao? Khả năng rất lớn là chiếc email quảng cáo sẽ nằm gọn ở mục quảng cáo hoặc spam trên email mà người dùng cũng chẳng đả động gì đến khu vực đó.

3. Catalogue còn kích thích mua bán online

Một trong những lợi ích lớn nhất bạn nhận được khi in catalogue chính là khả năng dẫn dắt khách hàng truy cập vào website của bạn. So sánh với những người chỉ mua hàng online, những ai dùng catalogue sẽ mua nhiều đồ hơn và mua thường xuyên hơn. Điều này có thể là do những mặt hàng được in trên catalogue đã khiến khách hàng ghi nhớ và suy nghĩ rằng họ phải mua mặt hàng đó.

In catalogue không phải là một phương pháp tiếp thị lỗi thời nếu bạn biết cách kết hợp nó với tiếp thị trực tuyến. Để có được một chiếc catalogue ấn tượng, gây dấu ấn trong lòng khách hàng, hãy liên hệ ngay với các công ty chuyên thiết kế và in ấn catalogue, in danh thiếp, in tờ rơi quảng cáo, v.v. ngay từ hôm nay để nhanh chóng quảng bá hình ảnh dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Xem thêm >>>>> giá in tờ rơi

Trả lời