0982 068 805

Nơi thiết kế, in bìa kẹp hồ sơ, folder giá rẻ tại hcm

Nơi thiết kế, in bìa kẹp hồ sơ, folder giá rẻ tại hcm

Bìa kẹp hồ sơ – bìa folder là một ấn phẩm văn phòng. Dùng để kẹp các loại giấy tờ, hồ sơ, tài liệu thuận tiện cho công ty khi tổ chức các cuộc họp nội bộ hay đàm phán với đối tác. Ngoài ra bìa hồ sơ còn có công dụng để kẹp hồ sơ hoặc lưu trữ tài liệu để gửi đối tác hay khách hàng, giúp việc vận chuyển và bảo quản hồ sơ một cách dễ dàng.

Bìa kẹp hồ sơ, folder giúp cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, kích thích sự quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp. Một bìa kẹp hồ sơ được thiết kế tốt cũng là một cách thức hiệu quả  để thể hiện thông điệp đến đối tác và khách hàng rằng doanh nghiệp làm việc rất chuyên nghiệp và uy tín. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính làm việc hiệu quả của công ty.

Một folder đẹp có giá trị và khách hàng sẽ giữ lại nó phải là một ấn phẩm hoàn hảo, hoàn hảo về chất lượng in ấn, phải đạt được thẩm mỹ ứng dụng cao.  Muốn như vậy thiết kế – in ấn phải chuyên nghiệp, biết bố cục hình ảnh và nội dung hợp lý, và thể hiện được ý tưởng đi sát với chủ đề.

Nơi thiết kế, in bìa kẹp hồ sơ, folder giá rẻ tại hcm

Công nghệ in Folder bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp tại incucnhanh.net

  • Lựa chọn hình thức in offset là hình thức in ấn hiện đại nhất hiện nay, đây công nghệ in ấn hiện đại và chất lượng sẽ tạo ra những chiếc bìa kẹp hồ sơ có giá trị về thẩm mỹ và thông điệp truyền tải.
  • Sử dụng công nghệ in offset 4 màu, bìa kẹp hồ sơ sẽ có màu sắc đẹp mắt, đều nét sắc sảo trong từng chi tiết. Thông thường thì doanh nghiệp đặt in bìa kẹp hồ sơ với số lượng lớn. Với việc in offset, doanh nghiệp không phải lo lắng về chi phí in vì số lượng in càng lớn thì chi phí in càng giảm nhưng chất lượng in vẫn được đảm bảo tuyệt đối.
  • Giấy Briston có định lượng 300gsm chính là loại giấy dùng để in Folder bìa kẹp hồ sơ chuyên nghiệp và chất lượng. Loại giấy dày này với bề mặt bóng mịn và tính thấm mực tốt sẽ tạo ra những chiếc bìa kẹp hồ sơ thật sang trọng và phong cách.
  • Ngoài ra, sau khi in ấn thì doanh nghiệp có thể lựa chọn gia công bìa kẹp hồ sơ để làm tăng tính thẩm mỹ. Các công đoạn gia công thường thấy gồm: cán bóng hoặc cán mờ bề mặt của bìa kẹp, ép kim, dập nổi logo hay là bế dán thành phẩm.

Ngoài in ấn nhiều ấn phẩm như bìa hồ sơ. Incucnhanh.net còn chuyên in lịch độc quyền, in tờ rơi siêu nét, in name card, in danh thiếp, in catalogue, in voucher,…

Chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng in bìa hồ sơ trên khắp cả nước với tiêu chí “Nhanh – Rẻ – Đẹp” bạn hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ in bìa hồ sơ giá rẻ của Incucnhanh.net.

Bảng giá in bìa kẹp hồ sơ – folder

Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Thông tin liên hệ:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 | hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  098 206 8805 | ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 098 206 8805 | minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 | mykien@incucre.com

Mr Văn Phương 0909 562 461vanphuong@incucre.com

Xem thêm >>>>> In name card

Trả lời