Tại sao in phong bì lại rất quan trọng?

Tại sao in phong bì lại rất quan trọng?

Mặc dù nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng thư điện tử, chúng ta vẫn cần dùng đến thư tay trong nhiều trường hợp. Tuy người ta nghĩ rằng thư tay trong thời đại hiện nay quá là thữa thãi, một chiếc thư tay hiện nay lại đc trân trọng nhiều hơn chứ không bị ném vào mục thư rác đâu.

Mà để gửi thư tay thì chúng ta phải có phong bì thư đúng không nào? Một doanh nghiệp in phong bì sẽ thường kèm theo thông tin và logo của doanh nghiệp mình trên đó. Vậy in phong bì có lợi ích gì với một doanh nghiệp?

Phong bì giúp người khác nhận diện ra bạn

tai-sao-in-phong-bi-lai-rat-quan-trong-1

In phong bì cho doanh nghiệp với đầy đủ logo, địa chỉ, số điện thoại, email, website, v.v. là cách tốt nhất để mọi người nhận diện công ty của bạn. Người nhận được bìa phong bì sẽ biết rõ bạn là ai và làm sao để liên lạc với bạn. Một khi họ đã nhớ điều gì đó về công ty bạn, họ sẽ chịu lắng nghe bạn hơn.

Như vậy, dù là in phong bì hay in catalogue chuyên nghiệp chính là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty. Từ đó, hỗ trợ cho việc xây dựng và củng cố cho thương hiệu, công ty.

Phong bì đúng cách sẽ tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp

Giữa một phong bì được thiết kế kỹ càng với đầy đủ logo lẫn thông tin liên hệ với một phong bì trống trơn, chỉ có dòng người nhận và người gửi, mọi người sẽ thường nghiêm túc chọn đọc một phong bì được thiết kế đầy đủ kia. In phong bì với logo và thông tin liên quan sẽ thể hiện rằng công ty bạn đã bỏ thời gian và công sức từ một việc nhỏ như vậy, hoàn toàn là một công ty có tính chuyên nghiệp. Khi bạn tự cảm thấy mình chuyên nghiệp trong công việc, bạn sẽ tự tin hơn và tận tâm với khách hàng hơn.

tai-sao-in-phong-bi-lai-rat-quan-trong-2

Phong bì tạo dựng niềm tin ở phía đối tác

In phong bì cũng tạo dựng niềm tin trong khách hàng và đối tác về công ty bạn. Khách hàng sẽ cảm thấy mình được tôn trọng và muốn đọc những gì bạn viết trong phong bì. Khi hai bên đã có niềm tin với nhau, người khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi làm việc với công ty bạn hơn.

Một công ty sẽ được đánh giá qua cách thể hiện của công ty ấy đến với khách hàng. Một phong bì được thiết kế đẹp, có chấ lượng sẽ tạo nên cảm tình trong lòng khách hàng rằng công ty của bạn rất thành công và đáng tin tưởng. In phong bì hoặc thiết kế profile cho công ty ngay từ hôm nay nào!

Trả lời