0982 068 805

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Thiết kế menu chuyên nghiệp để làm gì? Menu mang đến nhiều lợi ích, thiết kế menu nhằm giúp giới thiệu cho khách hàng biết được bạn phục vụ cái gì, đặt trưng của quán là gì, cả về giá cả lẫn hình thức. Đồng thời giúp khách hàng gọi được món họ yêu thích  kiểm soát được giá cả món hàng họ định gọi. Nếu không có menu thì bạn không có cơ hội phát triển hình ảnh, không thể phát triển doanh nghiệp trở nên đẳng cấp chuyên nghiệp được nhiều người  biết đến.

Thiết kế thực đơn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh của một doanh nghiệp, không chỉ nội dung hấp dẫn của món ăn mà cả cách trình bày thực đơn. Để đạt được hiệu quả mong muốn, thực đơn phải phản ánh được phong cách ẩm thực  thông qua hình ảnh, màu sắc, bố cục. Nhằm thể hiện phong cách của doanh nghiệp, toát lên cái hồn của thương hiệu, và menu còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi chỉ nhìn vào Menu.  Một cuốn Menu đặc sắc, kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ doanh nghiệp.

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM cần chú ý:

+ Thu hút từ cái nhìn đầu tiên, phải cung cấp thông tin hiệu quả chính xác canh chỉnh vị trí thẳng đứng.

+ Nhấn mạnh họa tiết nổi bật các món, làm nổi bật minh họa một cách sinh động nhất.

+ Ảnh hưởng của màu sắc chính vì nguyên nhân đó, vòng thuần sắc là yếu tố để sử dụng cho quảng cáo và bao bì sản phẩm.

+ Hình ảnh phong phú, hình ảnh dù có hay không thì cũng thể hiện được sự tích cực cuốn hút  của cuốn menu làm cho nó đẹp mắt hơn.

+ Ngôn từ miêu tả, miêu tả từ ngữ ngắn gọn, sút tích dễ nhớ, gợi nhớ những hương vị cũ làm tăng  thêm sự hấp dẫn khi đọc lên.

+ Vứt bỏ kí hiệu dollard, bởi giá tiền sẽ ảnh hưởng đến sự chú ý của thực khách, khách sẽ tập trung vào menu nhiều hơn nếu trên menu không bao gồm những ký hiệu Dollar.

+ Luôn để giá cả trên menu một cách rõ rệt, khéo léo lồng chúng vào các mô tả hấp dẫn.

+ Những con số thân thiện, con số luôn là một vấn đề đáng quan tâm với tất cả mọi người, thể nên thể hiện cách nhìn đơn giản gần gũi thân mật hơn cho người nhìn.

Quy cách Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM  

 • Kích thước =>A3, A4 , A5,
 • Thời gian thực hiện: phụ thuộc vào số trang của Menu
 • Yêu cầu: đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng (hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp)
 • Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với đẳng cấp của nhà hàng.
 • Thiết kế menu thường có đa dạng kiểu được thiết kế theo chuẩn A4, A3, A5 hoặc làm theo hình dạng phá cách, tròn, vuông, chiếc lá, hay theo nét vẽ bất kỳ đều được.

Chất liệu in menu thực đơn:

 • Giấy C300 có cán màng, thông thường khách chọn loại này vì bền.
 • Giấy bồi carton, sang trọng , dày , rất đẹp rất sang, rất chuyên nghiệp.
 • Menu khi in sẽ được đóng lò xo hay đóng kim tùy từng chất liệu mà bạn lựa chọn.

Một sản phẩm in menu có thể làm trên rất nhiều chất liệu: Menu gỗ, menu bọc da, menu làm bằng giấy coucher, hoặc sành điều và cao cấp hơn, in menu thực đơn với chất liệu giấy mỹ thuật.

Quy cách thành phẩm

 • Kích thước thành phẩm: theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quy cách in: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu, khắc Lazer, ép kim …
 • Gia công: cán màng, đóng gáy thành phẩm tùy chất liệu thiết kế.

Những mẫu Menu Thực đơn đẹp: 

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Thiết kế menu thực đơn giá rẻ tại HCM

Tại sao nên chọn chúng tôi để thiết kế, incucnhanh.net có 10 năm trong nghề, hàng ngày có hơn hàng trăm đơn hàng gọi đến để thiết kế in ấn, chúng tôi có những designer chuyên nghiệp luôn luôn có những ý tưởng sáng tạo trình độ đáp ứng công việc cao.

Chúng tôi biết thiết kế làm sao có thể sản xuất được, làm ra sản phẩm đẹp 95% như designer kết hợp với dịch vụ in ấn của chúng tôi có thể sản xuất ra những sản phẩm đẹp như thật.

Chất lượng dịch vụ uy tín, chúng tôi sở hữu những nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cùng với sự hỗ trợ của dây truyền sản xuất hiện đại. Công ty chúng tôi luôn sáng tạo và mang đến cho khách hàng những mẫu mã thiết kế độc đáo, mới lạ, ấn tượng.

Giá cả hợp lý, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận mức giá rẻ nhất hài lòng nhất.

Thái độ tận tình chu đáo, là công ty uy tín chúng tôi không chỉ cho bạn thấy được mức độ chuyên nghiệp mà còn cho thái độ phụ vụ chu đáo, bạn còn được chúng tôi tư vấn miễn phí tận tình.

Phương chân hoạt động luôn lắng nghe ý kiến, tiếp thu ý kiến của khách hàng, làm hài lòng khách để tạo cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Khi có nhu cầu thiết kế – in ấn túi giấy, thiết kế – in ấn hộp giấy, thiết kế – in ấn decal, thiết kế – in ấn lịch…Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline dưới đây:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương | 0909 562 461| vanphuong@incucre.com

Trả lời