Thiết kế profile công ty

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược công ty hay doanh nghiệp đến khách hàng. Thông qua profile khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát. Theo đánh giá khảo sát thì một cuốn profile ấn tượng sẽ tạo một cái nhìn thiện cảm về công ty. Với dịch vụ thiết kế profile công ty trọn gói tại Dấu Chân Việt, khách hàng hoàn toàn có thể kiểm soát được chất lượng của toàn bộ quá trình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để cùng nhau tạo nên 1 cuốn Profile công ty chuyên nghiệp và đặc biệt hiệu quả!

Thiết kế profile công ty
Thiết kế profile công ty

Thiết kế profile doanh nghiệp chuyên nghiệp

Profile công ty thường được thiết kế dưới dạng một cuốn sách nhỏ, dung lượng 16-30 trang với mục đích giới thiệu tóm tắt về công ty, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm, dịch vụ và các dự án đã thực hiện của công ty. Profile công ty giúp khách hàng tìm hiểu nhanh chóng về công ty

Vì vậy cần phải thiết kế profile để khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp của công ty, thông tin dịch vụ,…một cách khái quát nhất

Tại sao cần thiết kế profile công ty?

Hình thức quảng cáo các dịch vụ, sản phẩm hiệu quả

Giúp doanh nghiệm quảng cáo một cách khéo léo những thành tích, sản phẩm, dịch vụ nổi bật của công ty với khách hàng

Profile giới thiệu những thông tin của công ty như quá trình hình thành phát triển của công ty, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi doanh nghiệp cũng như sơ đồ bộ máy tổ chức của doanh nghiệp, thành tích, sản phẩm, dịch vụ nổi bật của công ty với khách hàng một cách khéo léo chuyên nghiệp

Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp

Thiết kế profile công ty hiện nay đều được thể hiện thật ấn tượng, độc đáo, thể hiện được chất riêng khiến doanh nghiệp trở nên nổi trội hơn so với các doanh nghiệp khác

Với hình ảnh chuyên nghiệp và quy mô của công ty dễ dàng thu hút hơn với khách hàng.

Giúp khách hàng tham khảo thông tin bất cứ lúc nào

Thiết kế profile vừa giúp việc tìm hiểu thông tin được dễ dàng, nhanh chóng, cô đọng, vừa giúp khách hàng thuận tiện có thể tham khảo thông tin trong buổi giới thiệu chào hàng, khi duyệt hồ sơ thầu, khi xem xét các đối tác tiềm năng… bất cứ lúc nào, bất cứ đâu.

Có giá trị sử dụng cao

Profile công ty là một trong những sản phẩm nhận diện thương hiệu. Bạn sẽ tiết kiệm được vô số chi phí quảng cáo thường xuyên nếu khách hàng lưu giữ profile của bạn.

Khách hàng có thể bỏ qua những mẫu quảng cáo hay tờ rơi nhưng với một cuốn Profile được thiết kế chuyên nghiệp, công phu, đẹp mắt chắc chắn sẽ được khách hàng lưu giữ để tham khảo. Như vậy, cũng gia tăng khả năng hợp tác của doanh nghiệp với các khách hàng tiềm năng. Vì chúng là những tài liệu có giá trị sử dụng cao.

Thiết kế profile để gửi tới khách hàng là hoạt động quảng bá thương hiệu

Profile còn thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác, khách hàng, để khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp trước khi quyết định có đầu tư, có hợp tác, có mua sản phẩm, dịch vụ hay không.

Ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần thiết kế profile để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào

Thiết kế profile doanh nghiệp
Thiết kế profile công ty

 

Thiết kế profile ấn tượng, chuyên nghiệp

Việc thiết kế profile tạo nên cái nhìn tổng thể ấn tượng, phản ánh đúng bản chất, cá tính riêng của nhận diện thương hiệu.

 

 1. Xây dựng nội dung

Để nội dung được ấn tượng việc cần thiết ban đầu bạn phải xây dựng kịch bản, cấu trúc nội dung trước . với những thông tin cụ thể hơn về sản phẩm, về công ty, doanh nghiệp, sẽ biểu diễn cho khách hàng thấy sự chu đáo, cá tính riêng để họ dễ dàng đánh giá, đưa ra lựa chọn của riêng mình.

Để nội dung thu hút khách hàng –bạn nên viết ngắn gọn , sắp xếp các ý tưởng một cách logic, mỗi trang nội dung cần có cá tính riêng truyền thông điệp ấn tượng nhằm thu hút độc giả và tạo nên sự khác biệt ấn tượng cho profile.

 1. Thiết kế hình ảnh

Hình ảnh giúp tạo thần thái cho cuốn profile tránh nhàm chán cho người xem bằng những hình ảnh chân thực và ấn tượng để lại dấu ấn cho người xem.

Hình được thiết kế profile dựa trên cơ sở ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ, điểm mạnh doanh nghiệp.

 1. Kích thước

Kích thước của profile thường là các kích thước thông dụng, dễ lưu trữ và sử dụng. Bạn có thể chọn kích thước A4, hoặc A5 (loại đứng hoặc nằm). Ngoài ra một số profile có dạng hình vuông (khổ 20cm x 20 cm, 28cm x28cm…)

 1. Nhấn mạnh những tiêu điểm chính

Chú trọng đến tiêu điểm trong thiết kế profile: một cuốn profile không thể trình bày từ A đến Z những chi tiết lớn – nhỏ về công ty bạn. Hãy chọn lọc ra những điểm nổi bật để trình bày mà vẫn gây được sự chú ý, quan tâm của người xem.

Hãy đảm bảo rằng bạn chỉ đua ra những thông tin hấp dẫn và thu hut người xem

Thiết kế đẹp mắt và khoa học, sẽ dẫn bạn tới một con số ấn tượng. Đó là sự thật đã được minh chứng qua các hoạt động marketing của những thương hiệu hàng đầu thế giới.

 1. In Profile

Dịch vụ in ấn Profile được thực hiện sau khi việc thiết kế profile hoàn thiện. Khách hàng sẽ được tư vấn quy cách in phù hợp với nhu cầu: giới hạn về tài chính, hay thể hiện sự xa xỉ, đẳng cấp của thương hiệu đều không làm khó được các kỹ thuật viên in ấn của chúng tôi.

Designer sẽ là người phụ trách trực tiếp từng mẻ in, duyệt màu từng trang in để đảm bảo chất lượng về màu sắc, chất liệu, quy cách, gia công,… cho tới khi Profile thực tế đến tay khách hàng.

Bạn cũng có thể trực tiếp tham gia vào quá trình in ấn, lựa chọn chất liệu, đến xưởng in để duyệt màu trước khi cho in hàng loạt,…

Thiết kế profile công ty
Thiết kế profile công ty

Những doanh nghiệp nên thiết kế profile

 • Doanh nghiệp mới thành lập
 • Thương hiệu hoạt động dưới 10 năm
 • Thương hiệu có truyền thống lâu đời
 • Khi cần đấu thầu dự án
 • Khi cần chứng minh năng lực
 • Khi tham gia hội chợ triển lãm

Bạn hãy tìm những dịch vụ thiết kế profile chất lượng cao sẽ giúp bạn tránh được chi phí phát sinh sau khi in. Công ty in Dấu Chân Việt đã nhiều năm kinh nghiệm làm profile chất lượng cao. Chúng tôi còn nhận thiết kế và in ấn profile với số lượng ít, in nhanh với giá rẻ. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline :

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

Mr Văn Phương | 0909 562 461| vanphuong@incucre.com

Hoặc địa chỉ: 47 Hoàng Dư Khương, Phường 12,  Quận 10 – TP.HCM

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu báo giá

Liên hệ

Bình luận trên facebook