0982 068 805

xưởng in lịch tết 2019 giá rẻ tại tphcm

xưởng in lịch tết 2019 giá rẻ tại tphcm

Cứ vào dịp cuối năm, dù bận rộn công việc tới mấy, các công ty đều lên kế hoạch in lịch 2019 để làm quà tặng cho nhân viên hoặc để tri ân các khách hàng thân thiết gắn bó, ủng hộ công ty suốt năm qua. Món quà này tuy giá trị không lớn, nhưng nó được coi như món quà tinh thần đem gửi gắm lời cảm ơn, lời động viên tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên. Ghi nhớ các mối quan hệ hợp tác kinh doanh giữ doanh nghiệp và các khách hàng. In lịch năm mới đã và đang hình thành nên văn hóa truyền thống của doanh nghiêp ở Việt Nam.

Có mấy loại lịch trên thị trường

Lịch có sẵn: Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó. Ưu điểm lớn nhất đó là NHANH, bạn hoàn toàn có thể đặt in loại lịch này lấy ngay trong ngày bởi vì mọi thứ đã có sẵn, bạn chỉ việc in ấn nội dung của mình vào chân lịch là xong. Ưu điểm thứ 2 đó là hình ảnh, màu sắc và bố cục in ấn trên lịch được lựa chọn và thiết kế cẩn thận. Ưu điểm thứ 3 đó là có nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn bởi vì thông thường mỗi công ty đều cho ra 40-60 bộ mẫu lịch hàng năm. Ưu điểm thứ 4 là giá thành rẻ khi in với số lượng ít.

Lịch độc quyền: Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. In lịch độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết. Lịch độc quyền thường in ấn với số lượng lớn khoảng từ 500 cuốn trở lên, khi in nhiều chúng tôi sẽ tính giá rẻ nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Năm 2019, là năm được dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong các ấn phẩm lịch về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và độc đáo hơn. Đặc biệt về chất liệu giấy in cũng được chú trọng hơn. Xu hướng lịch Tết 2019 năm nay ưu tiên với gam màu chủ đạo là màu đỏ màu sự may mắn năm mới. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, Trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen, đen tuyền và Xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sang trọng.

Xưởng in lịch tết 2019 giá rẻ tại tphcm

Được thành lập từ năm 2004, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành in ấn nói chung và in lịch tết nói riêng. In Cực Nhanh luôn đi đầu trong lĩnh vực in ấn, luôn cập nhật, trao dồi kinh nghiệm từ các nước hàng đầu thế giới như : nhật, hàn quốc, úc, anh……Chúng tôi mạnh dạn đầu từ thiết bị tiên tiến để vận hành cho doanh nghiệp mình. Hơn 40 nhân viên thiết kê được tuyển chọn từ các trường đại hoc mỹ thuật, thiết kế hàng đầu như : Hoa sen, FPT….. luôn trao dồi, tiếp thu các ý kiến của khách hàng đi trước nên chắc chắn sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.

Với phương châm giá rẻ cho mọi người. Không vì thế mà chất lượng sản phẩm đi xuống. Từ lúc thực hiên cho tới khi hoàn thành sản phẩm, các kỹ thuật viên chúng tôi luôn kiểm tra, giám sát một cách nhất quán từ  khâu thiết kế, chất liêu in, màu ……để sản phẩm tới tay khách luôn chất lượng.

Quý khách có nhu cầu in lịch tết vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới

Mọi thông tin liên hệ :

Công ty in ấn Dấu Chân Việt

Địa chỉ : 45 – 47 – 49 Hoàng Dư Khương P12 Q10

ĐT : 0975 465 5910982 068 805

Website : incucre.com – dauchanviet.com.vn

Hotline 

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi              098 206 8805   |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao      | 090 388 0605   |  minhgiao@incucre.com

 

 

Trả lời