Địa chỉ in sticker giá rẻ số lượng ít tại tphcm

Sticker là gì?

Sticker, còn được gọi là tem dán, là một công cụ trang trí phổ biến, thường được làm từ decal giấy, decal trong, hoặc decal sữa. Chúng thường có kích cỡ nhỏ và có đa dạng mẫu mã, phù hợp để trang trí xe, điện thoại, cặp sách, tủ bàn và nhiều vật dụng khác. Tại incucnhanh.net, chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal và sticker theo yêu cầu, với giá rẻ, chất lượng và sự nhanh chóng để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

 

Quy cách in sticker

  1. Công nghệ in: Các nhà in có thể sử dụng công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số tùy thuộc vào số lượng tem sticker cần in.
  2. Số màu in: Không có hạn chế về số màu khi in sticker, cho phép tạo ra các thiết kế sáng tạo và phức tạp.
  3. Số lượng in: Không giới hạn số lượng, từ ít đến nhiều, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng.
  4. Kích thước và kiểu dáng: Kích thước và kiểu dáng của sticker được dựa trên file thiết kế của khách hàng.
  5. Cắt bế thành phẩm: Sticker được cắt bế theo đúng kích thước và hình dáng đã thiết kế trong file.
  6. Chất liệu: Chất liệu để in sticker giá rẻ có thể bao gồm decal giấy, decal trong, decal sữa, decal giấy kraft, và nhiều loại khác tùy theo mục đích sử dụng.
  7. Cán màng bóng hoặc mờ: Cán màng bóng hoặc mờ tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng, tạo ra sự bảo vệ và thẩm mỹ cho sticker.

 

 

Xưởng in sticker số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Khi bạn cần in sticker, bạn có nơi nào để thực hiện việc này? Tại INCUCNHANH.NET, chúng tôi đã tích luỹ hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, bao gồm cả in tem nhãn sticker. Chúng tôi sở hữu đầy đủ các máy in offset và máy in kỹ thuật số để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ việc in số lượng ít với thời gian nhanh chóng đến in số lượng lớn, luôn đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi cam kết luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua các số hotline dưới đây để được tư vấn và nhận báo giá in sticker, in decal dán, in sticker lẻ nhanh và chính xác nhất.

 

Liên hệ